“Trận tranh Siêu cúp sẽ hứa hẹn là trận cầu mãn nhãn cho người hâm mộ Việt Nam. Bởi, các cầu thủ cả 2 bên rất có động lực vì được lãnh đạo 2 bên đặt mục tiêu cao. Cả 2 đội gần đây là “kỳ phùng địch thủ” và đang “giành giật” tình cảm đại diện thủ đô.

Về thực lực theo tôi là ngang nhau. Cả hai đều có chiều sâu đội hình. Nhiều cái tên lớn xuất hiện cả 2 bên và phong độ của họ đang rất tốt. Đó là Văn Quyết, Quang Hải, Hùng Dũng… phía Hà Nội và Hoàng Đức,Trọng Hoàng… phía Viettel Ngoại binh cả 2 bên cũng rất chất lượng, nhất là 2 chân sút cũ của Sài Gòn FC là Geovane và Pedro Paulo cũng có mặt.

Có lẽ Hà Nội sẽ vẫn thể hiện bản sắc với lối chơi kiểm soát bóng,còn Viettel sẽ chơi theo cái cách mà họ lên ngôi V-League mùa 2020 là phòng thủ chủ động, và rình rập khai thác sơ hở của đối phương.

Rất có khả năng cả 2 sẽ hòa nhau 1-1 trong 90 và trận đấu sẽ giải quyết thắng thua trên chấm luân lưu 11m. Tôi nghĩ, đây có lẽ là thời của Viettel và tôi nghĩ họ sẽ làm nên lịch sử là đoạt Siêu cúp mùa này”.