Chevaughn Walsh về với xứ Thanh

Để có được tiền đạo này CLB Thanh Hóa đã đánh bại 3 đối thủ khác. Việc Walsh gia nhập Thanh Hóa được xem là quyết định bất ngờ của tiền đạo này bởi anh nằm trong Top những cầu thủ dội bom nhiều nhất ở V-League 2020.

Tiền đạo ngoại này mùa vừa qua ghi 10 bàn cho CLB HAGL, và là một nhân tố quan trọng đưa HAGL lọt Top 8 đội tranh vô địch V.League 2020. Tuy nhiên, ở mùa giải vừa qua anh cũng để lại không ít thất vọng cho CĐV phố Núi khi đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.

 

Chevaughn Walsh về với xứ Thanh sau khi chia tay CLB HAGL - ảnh 1

Walsh sẽ tăng sức mạnh trên hàng công của Thanh Hóa

 

Với thể hình và sự càn lướt của mình. Chevaughn Walsh có thể tận dụng tối đa điểm mạnh của mình khi. CLB Thanh Hóa là một đội bóng có lối chơi phản công nhanh rất hợp với tiền đạo người Jamaica. Tiền đạo cắm cũng là vị trí mà. HLV Mai Xuân Hợp đang thiếu, và rất đau đầu khi tiền đạo Gassissou vừa qua đã thể hiện không tốt.

Cựu tiền đạo HAGL là bản hợp đồng thứ 4 của. CLB Thanh Hóa chuẩn bị cho mùa giải mới trước đó. Họ đã chiêu mộ tiền vệ Jose Pinto (Quảng Nam).  Doãn Ngọc Tân (Hải Phòng),  và đưa người cũ Quốc Phương trở lại từ CLB Sài Gòn.

CLB Thanh Hóa chốt danh sách và tập trung trở lại chuẩn bị cho V.League 2021. Chevaughn Walsh về với xứ Thanh