* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

CLB Hà Nội đã khiến nhiều người phải bất ngờ khi mang đến màn trình diễn được xem là dưới sức tại giải tứ hùng cúp truyền hình lần này. Sau 2 trận đấu, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa thể giành chiến thắng dù được đánh giá là đội bóng mạnh hơn. CLB Hà Nội đã thua sốc 1-3 trước Sài Gòn FC ở trận ra quân và tiếp đó và hòa chật vật trước tân binh V-League CLB Bình Định.

Dù sở hữu trong đội hình nhiều ngôi sao sáng, nổi bật là Quang Hải nhưng đội bóng thủ đô vẫn chưa cho thấy sự thanh thoát thường thấy. Có lẽ đây là giải giao hữu tiền V-League và chỉ mang tính chất thử nghiệm đội hình nên đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đã thi đấu với tinh thần thoải mái và vẫn chưa bung hết sức.


Kết quả trận CLB TP.HCM 2-1 Hà Nội FC: Chờ Quang Hải thể hiện đẳng cấp ngôi sao! - ảnh 1

HLV Alexandre Polking của CLB TP.HCM

Trong khi đó, CLB TP.HCM cũng không khá khẩm gì hơn so với đối thủ của họ. Chiến hạm đỏ cũng thất thủ 0-2 ngay trên sân Thống Nhất trước tân binh Bình Định. Sau đó, đội bóng áo đỏ lại có một trận hòa thất vọng dù chơi hơn người trong khoảng 30 phút trước đội bóng cùng thành phố là CLB Sài Gòn.

Lần nhất 2 đội bóng này có cơ hội là ở V-League 2020. Trong 2 cả trận lượt đi và lượt về, CLB TP.HCM dưới sự dẫn dắt của HLV Chung Hae-seong đều phải phơi áo trước CLB Hà Nội.

Cả CLB Hà Nội và CLB TP.HCM đều chưa thể khiến cho người hâm mộ hài lòng với những gì họ đã thể hiện. Trận đấu vào chiều nay sẽ là cơ hội cuối cùng để 2 đội bóng này đáp lại sự kỳ vọng của khán giả trước khi V-League 2021 khởi tranh. Liệu Quang Hải sẽ thể hiện đẳng cấp ngôi sao khi biết cách tỏa sáng đúng lúc để một lần nữa khiến CLB TP.HCM phải nhận thất bại một cách cay đắng?